CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI PHƯỜNG BẠCH MAI
Ngày đăng 21/08/2020 | 18:59  | Lượt xem: 1120

Được sự quan tâm của Quận ủy, HĐND, UBND Quận Hai Bà Trưng cho phép đầu tư xây dựng lại bằng nguồn vốn ngân sách, ngày 11/8/2020, trụ sở làm việc của phường Bạch Mai tại địa chỉ 37 phố Hồng Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng đã chính thức khánh thành và đi vào hoạt động phục vụ nhân dân sau 14 tháng di chuyển, làm việc tạm tại cơ sở của Trung tâm dạy nghề Quận, số 15 phố Bùi Ngọc Dương. Đây là một sự kiện đặc biệt trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ phường Bạch Mai lần thứ XIII và Đại hội Đảng bộ quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI (nhiệm kỳ 2020 – 2025).

Sáng sớm ngày 11/8/2020, đúng vào giờ khắc đẹp nhất trong tiết trời mát nhẹ của đầu Thu, toàn thể cán bộ và nhân dân trong phường đã vui mừng chứng kiến việc công bố khánh thành trụ sở phường và tiếp tục phục vụ nhân dân tại địa chỉ 37 phố Hồng Mai. Tại buổi khai trương trụ sở, đồng chí Lê Thành Vinh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ cơ sở tham gia trồng cây lưu niệm, đánh dấu một chặng đường mới trên hành trình xây dựng phường Bạch Mai ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Với sự đổi mới và tiếp thu những ý tưởng về xây dựng một trụ sở phường ngày càng hiện đại, đáp ứng tốt công tác quản lý nhà nước ở cơ sở, tòa nhà trụ sở phường đã được thiết kế đảm bảo tính hợp lý, tiện ích nhất trong phạm vi diện tích đất chưa đầy 300m2. Tòa nhà được xây dựng với 05 tầng, có sân thương, tum thang, có thang máy và 02 thang bộ. Các phòng được thiết kế đảm bảo chỗ làm việc của các bộ phận chuyên môn thuộc Đảng ủy, HĐND, UBND và phòng làm việc của lãnh đạo MTTQ, Hội LHPN, Đoàn thanh niên. Đứng từ bên đường nhìn vào trụ sở phường Bạch Mai, ta sẽ cảm nhận được nhiều nét kiến trúc mới, thanh thoát và mang phong cách không gian mở, tạo sự gần gũi, tiện lợi cho công tác phục vụ nhân dân. Từ những đổi mới thiết thực này, chúng ta tin chắc trong những năm tới đây, các mặt hoạt động của phường Bạch Mai sẽ có nhiều khởi sắc và thành công mới. Những sự chuyển mình tích cực đó như đã được báo trước từ ngay trong quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội của Đảng bộ phường lần thứ XIII, một đại hội điểm mẫu mực đã được các đại biểu về dự ghi nhận, tin tưởng và phấn khởi.

Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9, việc khánh thành trụ sở phường Bạch Mai cũng là một hành động thiết thực của cán bộ và nhân dân trong phường thể hiện quyết tâm đoàn kết, vượt mọi khó khăn, thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Quận ủy – HĐND – UBND quận Hai Bà Trưng đã giao cho trong năm 2020.

Ảnh tin bài: Lê Thành Vinh.