TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bạch Mai sẵn sàng cho Ngày hội toàn dân
Publish date 22/05/2021 | 10:17  | Lượt xem: 151

Dù được tiến hành trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần quyết liệt của cả hệ thống chính trị, công tác chuẩn bị cho Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của phường Bạch Mai đã được quán triệt, chỉ đạo triển khai nghiêm túc, chủ động, khẩn trương, dân chủ, đúng luật. Mọi công việc chuẩn bị đến thời điểm hiện tại cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội lớn.

         

Trong những ngày này, trên địa bàn phường đâu đâu cũng thấy không khí rộn ràng, khẩn trương chuẩn bị cho ngày hội lớn của đất nước. Trên khắp các trục đường chính tuyến phố Bạch Mai, Bùi Ngọc Dương, Hồng Mai đến từng ngõ ngách ngập tràn cờ, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng ngày bầu cử. Người dân trên địa bàn đang đón chờ giây phút được thực hiện quyền của mình để bầu ra người đại biểu, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của bản thân.

         

Công tác tuyên truyền cũng được đẩy mạnh bằng các hình thức đa dạng, phong phú với trên 50 băngzon, khẩu hiệu, 28 pano, 36 benner, 150 cờ các loại, phát thanh tăng cường thời lượng và tin bài, biện soạn, đăng tin bài trên trang thông tin điện tử phường. Các điều kiện chuẩn bị phục vụ cho công tác bầu cử được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo. Từ khi triển khai công tác bầu cử đến nay, cán bộ và nhân dân đã tích cực chủ động vào cuộc và thực hiện tốt các nội dung công việc theo kế hoạch và đảm bảo đúng luật, từ việc thành lập các tổ bầu cử phụ trách bầu cử đến việc chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho bầu cử. Phường đã hoàn thành việc niêm yết công khai danh sách cử tri, tiểu sử tóm tắt, danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội và ứng cử đại biểu HĐND các cấp.

        

  Có thể khẳng định đến nay, tất cả các điều kiện về nhân lực, vật chất đã sẵn sàng cho ngày bầu cử với quyết tâm cao nhất để cuộc bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp.

Vũ Mai Hương - VHTT