HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Phường Bạch Mai long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020
Ngày đăng 09/11/2020 | 15:39  | Lượt xem: 108

Sáng 5/11/2020, Đảng ủy phường Bạch Mai đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11. Tới dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên có đồng chí Nguyễn Thu Hiền-UVTV, PCT TT HĐND Quận, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng.

Tại đợt trao lần này, phường có 09 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

          Tại lễ trao tặng, các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu vận động con cháu và nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng phường ngày một văn minh, hiện đại.

          Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thu Hiền chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu lần này đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tham gia tích cực hơn nữa công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Vũ Mai Hương-CC VHTT

Một số hình ảnh tại Lễ trao Huy hiệu Đảng: