HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Phường Bạch Mai trao 69 suất quà hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”
Ngày đăng 03/11/2020 | 16:56  | Lượt xem: 99

        Nhân Tháng cao điểm "Vì người nghèo" và kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” phường Bạch Mai phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

         Ngày 03/11/2020, phường Bạch Mai đã tổ chức các Đoàn trao 69 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000đ) với tổng số tiền 34.500.000đ cho các gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.  Nguồn kinh phí trao tặng được trích từ quỹ vì người nghèo của phường.

        Đ/c Nguyễn Thanh Hiền - PBT Đảng ủy, CN UBKT trao quà cho gia đình bà Phạm Thị Liên tổ dân phố số 5

         Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của phường đã duy trì trong thời gian qua, qua đó chia sẻ, động viên các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của chính quyền và các ban ngành đoàn thể, nhà hảo tâm tới gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, động viên giúp đỡ hộ nghèo có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Với mục tiêu “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, từ nay cho đến hết tháng hành động vì người nghèo, UBND phường tiếp tục vận động tổ chức các hoạt động hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Vũ Mai Hương - CC VHTT