THÔNG BÁO THÔNG BÁO

149 ĐƠN VỊ MÁU THU ĐƯỢC TẠI “NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2020” PHƯỜNG BẠCH MAI
Ngày đăng 21/05/2020 | 20:33  | Lượt xem: 513

Ngày 16/5/2020, hưởng ứng phong trào “Hiến máu cứu người- một nghĩa cử cao đẹp”, Ban vận động hiến máu tình nguyện phường Bạch Mai phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020”.

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã dần trở thành hoạt động thường niên ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo các đơn vị, tập thể và các nhân trên địa bàn phường tham gia. Trong buổi hiến máu tự nguyện với số lượng máu thu được là 149 đơn vị máu , Phường Bạch Mai đã đạt 151% kế hoạch Hội Chữ thập đỏ Quận giao năm 2020. Đây cũng là con số vô cùng ý nghĩa thể hiện tấm lòng của cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn phường dành cho những bệnh nhân kém may mắn, đang cần sự chung tay giúp đỡ của cả cộng đồng. Đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của phường Bạch Mai phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2020.

Hiến máu tình  nguyện là hành động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của con người. Đây cũng là dịp giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho mọi người trong phong trào hiến máu nhân đạo, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư của phường. Phát huy kết quả đạt được, trong thời gian tới phường Bạch Mai tiếp tục triển khai thực hiện tốt công tác nhân đạo, từ thiện, tuyên truyền vận động nhân dân nêu cao tinh thần “tương thân tương ái”, kết nối, hỗ trợ và sẻ chia cho những người kém may mắn trong cộng động, cùng nhau xây dựng phường ngày càng phát triển.

Vũ Mai Hương-CC VH-XH