THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Phường Bạch mai tiếp tục trao 138 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn –Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19
Ngày đăng 21/04/2020 | 13:47  | Lượt xem: 531

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng tác động trực tiếp tới cuộc sống của nhiều hộ dân đặc biệt là những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Với tinh thần "không ai bị bỏ lại phía sau", tiếp nối các hoạt động chung tay hỗ trợ; chiều ngày 20/4/2020, tại trụ sở tạm (số 15, Bùi Ngọc Dương) Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, Công an phường Bạch Mai đã tiếp tục tổ chức trao 138 suất quà đợt 2 cho 138 hộ có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng  bởi dịch Covid-19 nhằm giúp đỡ, tiếp thêm động lực để các hộ khó khăn vượt qua đại dịch.

         

Mỗi phần quà bao gồm: Các nhu yếu phẩm: 10kg gạo, mỳ tôm, dầu ăn. Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ hỗ trợ phần nào khó khăn của các gia đình trong giai đoạn hiên nay. Qua 02 đợt trao quà tổng cộng phường Bạch Mai đã trao 219 suất quà cùng hơn 5.000 khẩu trang y tế miễn phí, nước sát khuẩn cho nhân dân trên địa bàn cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trong khi chờ các cấp rà soát các nhóm đối tượng người bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 để thực hiện gói hỗ trợ theo các mức quy định thì những hoạt động thiết thực, kịp thời chia sẻ những khó khăn của các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn lúc này là hết sức có ý nghĩa. Những phần quà hỗ trợ của chính quyền phường  Bạch Mai và các đoàn thể được trao tận tay sẽ góp phần nào làm ấm lòng những hoàn cảnh còn khó khăn, đồng hành, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh, nhanh chóng ổn định cuộc sống./.

Vũ Mai Hương-CC VH-XH