BỘ MÁY TỔ CHỨC BỘ MÁY TỔ CHỨC

Hội nghị công bố các Quyết định về nhân sự chủ chốt tại phường Bạch Mai
Ngày đăng 02/07/2021 | 13:25  | Lượt xem: 2641

Thực hiện Kế hoạch điều động, bổ nhiệm, luân chuyển công tác của Quận ủy, UBND quận Hai Bà Trưng, ngày 1/7/2021 Quận ủy, UBND quận tổ chức Hội nghị công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ tại phường Bạch Mai. Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Trung-Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận. Tại hội nghị đã công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ. Cụ thể:

Ông Lê Thành Vinh-Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Bạch Mai nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường được chỉ định tham gia Ban chấp hành giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Minh Khai.

Ông Tạ Anh Tuấn-Phó bí thư Đảng ủy phường Bạch Mai nhiệm kỳ 2020-2025 được phụ trách Đảng ủy phường Bạch Mai cho tới khi xong quy trình nhân sự.

Điều động bà Nguyễn Thùy Dương-Phó chánh văn phòng HĐND-UBND Quận Hai Bà Trưng chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng ủy phường Bạch Mai nhiệm kỳ 2020-2025, giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai.

Thay mặt Quận ủy, UBND quận, ông Nguyễn Quang Trung- Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng  cán bộ được điều động, phân công, chỉ định và bổ nhiệm.

Tại hội nghị, các đồng chí được phân công, điều động, chỉ định, bổ nhiệm cũng đã nhận nhiệm vụ và quyết tâm xây dựng phường Bạch Mai ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Vũ Mai Hương-CC VHXH