CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

UBND phường – Hội LHPN phường trồng cây xanh xóa điểm chân rác
Ngày đăng 16/08/2024 | 14:47  | Lượt xem: 186

Thời gian vừa qua, tại khu vực 50 ngõ 295 phố Bạch Mai và ngõ 27 phố Bùi Ngọc Dương hình thành điểm chân rác, gây ô nhiễm môi trường. Tổ dân phố đã nhiều lần tuyên truyền, nhắc nhở Nhân dân song tình trạng rác thải sinh hoạt, rác thải cồng kềnh vẫn chất thành đống. Mỗi ngày có hàng chục lượt người dân trên địa bàn, người đi đường vứt rác, khiến mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, cùng cảnh tượng nhếch nhác, mất vệ sinh và mỹ quan.
Trước tình hình đó, sáng ngày 16/8/2024UBND phường đã quyết liệt cùng Hội LHPN phường các tổ dân phố số 2,11,12 và các lực lượng chức năng khác đồng loạt triển khai nhiều giải pháp như: lắp camera giám sát, biển cảnh báo, ký cam kết, trồng cây xanh tạo cảnh quan môi trường Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp.

Một số hình ảnh buổi ra quân: