HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đảng bộ phường Bạch Mai tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024)
Ngày đăng 02/02/2024 | 12:41  | Lượt xem: 177

Sáng 31/1/2024, tại Hội trường tầng 5 trụ sở Đảng ủy, UBND phường Bạch Mai (số 37, phố Hồng Mai) Đảng ủy phường Bạch Mai đã tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024). Đến dự có các đồng chí: Tạ  Anh Tuấn-Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trần Thị Phương Thảo- Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thùy Dương – PBT, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ; các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị-xã hội trong phường, đại diện Công an phường, Trạm y tế phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT; Tổ trưởng dân phố cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Đảng ủy-UBND phường đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, Đồng chí Tạ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ôn lại truyền thống 94 năm năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024). Tự hào vệ sự vĩ đại của Đảng trong chặng đường 94 năm làm tròn sứ mệnh lịch sử với dân tộc, phường Bạch Mai cũng phát huy truyền thống cách mạng kiên cường, bất khuất của Nhân dân Bạch Mai anh hùng, từ đó đề ra chủ trương, giải pháp khai thác các nguồn lực, động viên cổ vụ cán bộ, đảng viên và Nhân dân vượt qua khó khăn, xây dựng phường không ngừng phát triển.

Năm 2023 vừa qua, toàn Đảng, toàn dân phường đã phát huy truyền thống cách mạng, ý chí quyết tâm, bản lĩnh, đoàn kết, vận dụng sáng tạo các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước; tập trung khai thác các tiềm năng, thế mạnh, vững vàng vượt qua khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả nổi bật. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ quan trọng cơ bản đạt và vượt kế hoạch.

Đảng bộ phường Bạch Mai phấn khởi bước vào năm mới, khí thế mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu và phương hướng phát triển năm 2024. Tận dụng tốt các cơ hội để thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đột phá phát triển thương mại và dịch vụ. Tăng cường triển khai thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển kinh tế - xã hội. Chú trọng phát triển văn hóa, bảo đảm an sinh xã hội và đời sống của người dân. Giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm quốc phòng, an ninh; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.