HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Phường Bạch Mai tổ chức Hội nghị “Chung tay vì người nghèo” năm 2021
Ngày đăng 15/10/2021 | 15:58  | Lượt xem: 486

Ngày 14/10/2021 tại trụ sở UBND phường Bạch Mai, Đảng ủy-UBND-UB.MTTQ phường Bạch Mai tổ chức Hội nghị “Chung tay vì người nghèo” năm 2021.

 

          Tới dự có đồng chí Tạ Anh Tuấn-Bí Thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Danh Hải-UVTV, Chủ tịch MTTQ phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng dân phố, đại diện cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, các nhà hảo tâm cùng đại diện 17 hộ gia đình thoát nghèo, cận nghèo tham dự.

          Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Danh Hải-UVTV Đảng ủy, Chủ tịch UB.MTTQ phường đã phát động phong trào vận động quỹ Vì người nghèo năm 2021. Hưởng ứng lời kêu gọi, tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng nhân dân trên địa bàn đã tiến hành ủng hộ quỹ với tổng số tiền ủng hộ tại Hội nghị là 3.580.000đ.

        

  Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Tạ Anh Tuấn-Bí thư Đảng ủy chia sẻ: Ghi nhận các tấm lòng của các nhà hảo tâm đã đóng góp vào quỹ Vì người nghèo của phường. Trong thời gian tới Đảng bộ và chính quyền phường sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân tích cực ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và các chương trình an sinh xã hội nhằm động viên, giúp đỡ, hỗ trợ và sẻ chia với người nghèo ở tất cả các phương diện, từ vật chất đến tinh thần. Từ đó, tiếp tục đồng hành cùng người nghèo vì mục tiêu “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

     

 Tại Hội nghị cũng đã trao 17 xuất quà của Quận cho các gia đình thoát nghèo, cận nghèo của năm 2019.