HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Phường Bạch Mai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, các phong trào thi đua năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Ngày đăng 02/01/2024 | 10:51  | Lượt xem: 357

Sáng ngày 29/12/2023, tại Hội trường tầng 5, Trụ sở Đảng ủy, UBND phường Bạch Mai (37, phố Hồng Mai), Đảng ủy, UBND phường Bạch Mai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, phong trào thi đua, phong trào An ninh tổ quốc và phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự Hội nghị về đại biểu lãnh đạo quận có đồng chí Nguyễn Quang Trung – UVTV, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy; bà Ngô Hồng Anh –Phó ban Tuyên giáo Quận ủy, cùng các đồng chí chuyên viên các ban Đảng quận ủy. Về đại biểu phường có đồng chí Tạ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thùy Dương - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị-xã hội, các Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, các tổ trưởng dân phố và các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Đảng, phong trào thi đua, phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc và phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2023.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe các báo cáo tổng kết công tác Đảng; báo cáo tổng kết các phong trào thi đua của phường năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Năm vừa qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường đã nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2023.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Quang Trung-UVTV, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Đảng bộ, chính quyền phường trong năm 2023, mong muốn phường Bạch Mai tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để phấn đấu xây dựng phường Bạch Mai phát triển trên chặng đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Đồng chí Tạ Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy phường đã phát động phong trào thi đua năm 2024 tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch được giao và mong muốn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Quận ủy, UBND quận để phường Bạch Mai ngày càng phát triển.

Hội nghị cũng đã khen thưởng cho 03 Chi bộ hoàn thành xuất sắc, 13 Chi bộ hoàn thành tốt trong công tác xây dựng Đảng và 87 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; 21 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Dân vận và Tuyên giáo năm 2023. Phong trào thi đua đã biểu dương khen thưởng cho 05 tập thể có thành tích xuất sắc, 04 tập thể có thành tích và 19 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua năm 2023; 03 tập thể có thành tích xuất sắc, 04 tập thể có thành tích và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2023; biểu dương 12 gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2023; khen thưởng 03 tập thể có thành tích xuất sắc, 03 tập thể có thành tích và 30 cá nhân được khen thưởng trong phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc được biểu dương và khen thưởng tại Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: