HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Thăm và tặng quà tết cho chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024
Ngày đăng 07/02/2024 | 09:11  | Lượt xem: 243

Chiều ngày 07/02/2024 (tức ngày 27 Tết), Đoàn Đảng ủy-UBND-UB.MTTQ và các đoàn thể Chính trị-xã hội phường Bạch Mai đã đến thăm và tặng quà Tết cho 04 Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày trên địa bàn phường Bạch Mai nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại các nơi đến, thay mặt Đoàn Đảng ủy-UBND-UB.MTTQ và các đoàn thể Chính trị-xã hội phường đồng chí Tạ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đối tượng chính sách trên và gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, chúc các đồng chí chiến sỹ cách mạng và gia đình đón năm mới đầm ấm, đoàn viên. Đồng thời mong muốn các gia đình đón Tết an toàn, tiết kiệm, nhiều niềm vui, động viên con cháu trong gia đình, tổ dân phố thực hiện tốt các chủ trương Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Mong muốn các đồng chí chiến sỹ cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn tích cực đi đầu trong các phong trào thi đua do địa phương phát động.

Đại diện các gia đình được thăm hỏi tặng quà đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của phường đã luôn quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách.

Đây là hoạt động có ý nghĩa được duy trì vào mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn" và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các chiến sỹ cách mạng, các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc.