TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất, Ngày đất ngập nước thế giới, Ngày nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới năm 2024 trên địa bàn phường
Publish date 22/03/2024 | 16:06  | Lượt xem: 99

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất Ngày đất ngập nước thế giới, Ngày nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới năm 2024. UBND phường Bạch Mai đã ban hành Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 18/3/2024 của UBND phường Bạch Mai về tổ chức hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất trên địa bàn phường Bạch Mai năm 2024; Kế hoạch số 65/KH-UBND ngày 19/3/2024 của UBND phường Bạch Mai về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày đất ngập nước Thế giới, Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới năm 2024 trên địa bàn phường Bạch Mai.

Sáng ngày 21/3/2024, UBND phường đã chức Hội nghị tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất, Ngày đất ngập nước thế giới, Ngày nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới năm 2024 trên địa bàn phường Bạch Mai. Tham dự hội nghị có sự tham gia của đại diện lãnh đạo UBND phường, chỉ huy công an phường, toàn thể cán bộ công chức người lao động UBND phường, các cảnh sát khu vực, các ông (bà) bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận – Tổ trưởng 12 tổ dân phố và đại diện nhân dân các tổ dân phố trên địa bàn phường. Thông qua Hội nghị, các thành phần tham gia được tuyên truyền về ý nghĩa của các sự kiện, kêu gọi, vận động sự tham gia của toàn thể nhân dân về tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, sử dụng có hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi trường.

Ngoài tổ chức Hội nghị, ngày 22/3/2024, UBND phường đã phối hợp với Công an phường, Hội phụ nữ phường tổ chức đoàn xe cổ động để tuyên truyền đến toàn thể nhân dân về ý nghĩa của các sự kiện môi trường.

Thông qua các hình thức tuyên truyền, nhân dân trên địa bàn phường đã hiểu rõ hơn mục đích, ý nghĩa của các sự kiện chiến dịch Giờ Trái đất Ngày đất ngập nước thế giới, Ngày nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và nhiệt tình tham gia hưởng ứng./.