HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đảng ủy phường Bạch Mai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020.
Ngày đăng 09/09/2020 | 22:39  | Lượt xem: 540

Kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9 và ghi nhận sự đóng góp của các đảng viên. Sáng ngày 01/9/2020, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Bạch Mai long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020.

Dự buổi Lễ có đồng chí Lê Thành Vinh – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường; Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư TT, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường; Đồng chí Tạ Anh Tuấn - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Danh Hải - TVĐU, Chủ tịch UBMTTQ phường; Đồng chí Bùi Anh Vũ - TVĐU, Trưởng công an phường cùng các đồng chí trong thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ và các đồng chí Bí thư chi bộ có đảng viên nhận huy hiệu đảng. Đặc biệt có 12 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020.

Nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020, Đảng bộ phường Bạch Mai có 12 đồng chí, trong đó có 02 đồng chí nhận 55 năm, 01 đồng chí nhận 50 năm tuổi đảng; 03 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm, 04 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm và 02 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Vinh – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và mong muốn các đảng viên lão thành với trí tuệ, tâm huyết và kinh nghiệm của mình sẽ tham gia giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ; tiếp tục hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Bạch Mai lần thứ XIII và Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Lê Thành Vinh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi lễ

Nguyễn Thanh Tú